Hỏi đáp

GRCA là hiệp hội bê tông cốt sợi thủy tinh, cũng là hiệp hội thương mại đại diện cho ngành công nghiệp GRC/GFRC trên toàn cầu.

Mọi thông tin liên hệ chi tiết ở trang liên hệ GRCA.

Mọi thông tin chi tiết của tất cả các thành viên của GRCA ở trang thành viên GRCA. Xin lưu ý trụ sở chính, thông tin liên hệ của các thành viên GRCA được liệt kê và một số thành viên có thể hoạt động ở nhiều địa điểm hoặc nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
Thành viên GRCA.

Mọi thông tin chi tiết để trở thành thành viên của GRCA, bao gồm cả mẫu đơn đăng ký thành viên của GRCA ở trang mẫu đơn đăng ký thành viên GRCA.
Đơn đăng ký thành viên GRCA

GRC/GFRC là viết tắt của Glassfibre Reinforced Concrete / Glass Fiber Reinforced Concrete, còn được gọi là bê tông cốt sợi thủy tinh, là một loại bê tông tốt được gia cố bằng sợi thủy tinh kháng kiềm.
Về GRC/GFRC

Sợi thủy tinh AR, hay còn gọi là sợi thủy tinh kháng kiềm, là sợi thủy tinh thích hợp sử dụng trong bê tông có khả năng chống kiềm cao vì chúng có hàm lượng zirconia tối thiểu là 16%.

Sợi thủy tinh có độ bền kéo cực kỳ cao so với đường kính của chúng và điều này đã làm chúng trở nên lý tưởng trong việc gia cố bê tông, nơi có thể có được những mặt cắt mỏng và cường độ kéo cao.
Thuộc tính của GRC/GFRC
Sợi thủy tinh dùng trong GRC

Các sợi thủy tinh bình thường sẽ bị rỗ và xấu đi trong môi trường có tính kiềm cao của các vật liệu kết dính như bê tông và đây cũng là lý do tại sao chỉ nên sử dụng sợi thủy tinh kháng kiềm với hàm lượng zirconia tối thiểu là 16%.
Thuộc tính của GRC/GFRC

GRC/GFRC nên được chỉ định để phù hợp với đặc điểm kỹ thuật của GRCA trong việc sản xuất, bảo dưỡng và kiểm tra các sản phẩm bê tông cốt sợi thủy tinh.
Ấn phẩm của GRCA

GRC/GFRC nên được tiến hành kiểm tra đầy đủ theo phương pháp GRCA về kiểm tra vật liệu bê tông sợi thủy tinh ở tần số được xác định bởi đặc điểm kỹ thuật GRCA trong việc sản xuất, bảo dưỡng và kiểm tra các sản phẩm bê tông sợi thủy tinh.
Đặc điểm kỹ thuật GRCA cho GRC

Liên hệ GRC VINA

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

    166 Lê Trọng Tấn, Phường Hòa Phát,
    Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam