GIỚI THIỆU

TOP 1 CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, với định hướng chuyển đổi các loại vật liệu xây dựng theo hướng thân thiện với môi trường, bê tông GRC có nhiều tiềm năng ứng dụng và phát triển.

GRC là gì?

GRC hoặc GFRC (Glassfiber Reinforced Concrete) là vật liệu xây dựng mới trong ngành công nghiệp xây dựng hiện đại với nhiều tên gọi khác nhau nhưng được gọi phổ biến là bê tông cốt sợi thủy tinh. GRC là vật liệu sáng tạo được sản xuất bằng phương pháp đúc khuôn và phun bằng máy từ hỗn hợp của xi măng, cát thạch anh, nước, một số phụ gia bê tông và sợi thủy tinh kháng kiềm. Vật liệu GRC đạt được các đặc tính vật lý và hóa học, độ bền kéo cao, tính thẩm mỹ, tạo hình đa dạng và màu sắc tự nhiên… Chính vì vậy, đây là một trong những vật liệu được lựa chọn hàng đầu của nhiều kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới.

SỨ MỆNH

Không chỉ nghiên cứu, tìm ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi loại công trình, chúng tôi mong muốn mang đến những công trình kiến trúc trường tồn theo thời gian.

NHIỆM VỤ

Nhằm tạo ra các công trình kiến trúc độc đáo và mới lạ, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của các kiến trúc sư, chúng tôi đã tạo ra dòng sản phẩm phù hợp nhất cho nhiều công trình khác nhau.

offer img
icon images

TOP ĐÁNH GIÁ

Với nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng vào kiến trúc mặt đứng dự án thực tế trên thế giới, GRC đã chứng minh được độ bền theo thời gian dưới các điều kiện thời tiết khác nhau.

icon images

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Được thiết kế mang nhiều ưu điểm, GRC đã đáp ứng được mọi yêu cầu về tạo khối, bề mặt cong 3D, màu sắc... từ đó mang đến nét độc đáo cho công trình sử dụng vật liệu GRC.

Liên hệ GRC VINA

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

    ĐỐI TÁC CỦA GRC VINA

    Công ty TNHH GRC VINA đã chính thức hợp tác với công ty TNHH GRC Thái Lan để phát triển tối đa các dòng sản phẩm bê tông cốt sợi thủy tinh nhằm đáp ứng nhu cầu sáng tạo của các kiến trúc sư. Với mối quan hệ hợp tác này, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho thị trường xây dựng trong và ngoài nước những sản phẩm tối ưu nhất.

    166 Lê Trọng Tấn, Phường Hòa Phát,
    Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam