GIỚI THIỆU

TOP 1 CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, với định hướng chuyển đổi các loại vật liệu xây dựng theo hướng thân thiện với môi trường, bê tông GRC có nhiều tiềm năng ứng dụng và phát triển. Sau khi hỗ trợ GRC (Thái Lan) từ giữa năm 2019 để hoàn thành các sản phẩm tấm ốp GRC cho dự án 5 Khách sạn của Công ty Phát triển Nam Hội An với quy mô gần 20.000m2 bằng Bê tông cốt sợi thủy tinh (GRC), GRCVINA đã được thành lập tại Đà Nẵng để đảm nhận những thách thức trong tương lai trong việc hỗ trợ thiết kế, sản xuất và lắp đặt GRC tại Việt Nam. GRCVINA là đối tác chính thức làm việc duy nhất của GRC (Thái Lan) tại Việt Nam. Bằng cách hợp tác chặt chẽ với đối tác GRC (Thái Lan) Co., một nhà sản xuất đủ điều kiện được Hiệp hội GRC Quốc tế tại Vương quốc Anh đánh giá hàng năm, GRCVINA chuyên cung cấp công nghệ mới nhất và luôn biết cách nâng cao chất lượng cũng như tiềm năng cho việc sử dụng GRC mang tính kiến trúc cao, thẩm mỹ cao. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm cốt sợi và hơn 20 năm trong lĩnh vực gia cố bê tông để hỗ trợ GRCVINA, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu thách thức trong việc chế tạo, lắp đặt, bảo trì và sử dụng loại bê tông tính năng cao này. GRCVINA có thể cung cấp đầy đủ các màu bê tông sắc tố trên các kết cấu khác nhau. Điều này bao gồm khả năng hấp thụ nhiệt thấp và tự làm sạch. Mặt dựng GRCVINA được ngâm tẩm với lớp phủ kỵ nước hiệu suất cao có khả năng chống nước, chống bụi và nấm hiệu quả. GRCVINA đang dẫn đầu trong ngành Bê tông cốt sợi thủy tinh tại Việt Nam và là đối tác tin cậy của bạn trong bất kỳ dự án nào.

GRC là gì?

GRC hoặc GFRC (Glassfiber Reinforced Concrete) là vật liệu xây dựng mới trong ngành công nghiệp xây dựng hiện đại với nhiều tên gọi khác nhau nhưng được gọi phổ biến là bê tông cốt sợi thủy tinh. GRC là vật liệu sáng tạo được sản xuất bằng phương pháp đúc khuôn và phun bằng máy từ hỗn hợp của xi măng, cát thạch anh, nước, một số phụ gia bê tông và sợi thủy tinh kháng kiềm. Vật liệu GRC đạt được các đặc tính vật lý và hóa học, độ bền kéo cao, tính thẩm mỹ, tạo hình đa dạng và màu sắc tự nhiên… Chính vì vậy, đây là một trong những vật liệu được lựa chọn hàng đầu của nhiều kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới.

SỨ MỆNH CỦA GRCVINA

Không chỉ nghiên cứu mà còn sáng tạo nhằm tìm ra những giải pháp tối ưu nhất, sản phẩm tiên phong về chất lượng nhằm đáp ứng về mặt Thẩm mỹ cho các công trình, chúng tôi nỗ lực để mang đến những công trình kiến trúc đẹp và trường tồn với thời gian.

NHIỆM VỤ

Nhằm tạo ra các công trình kiến trúc độc đáo và mới lạ, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của các kiến trúc sư, chúng tôi đã tạo ra dòng sản phẩm phù hợp nhất cho nhiều công trình khác nhau.

offer img
icon images

TOP ĐÁNH GIÁ

Với nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng vào kiến trúc mặt đứng dự án thực tế trên thế giới, GRC đã chứng minh được độ bền theo thời gian dưới các điều kiện thời tiết khác nhau.

icon images

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Được thiết kế mang nhiều ưu điểm, GRC đã đáp ứng được mọi yêu cầu về tạo khối, bề mặt cong 3D, màu sắc... từ đó mang đến nét độc đáo cho công trình sử dụng vật liệu GRC.

Liên hệ GRC VINA

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

    ĐỐI TÁC CỦA GRC VINA

    Công ty TNHH GRC VINA đã chính thức hợp tác với công ty TNHH GRC Thái Lan để phát triển tối đa các dòng sản phẩm bê tông cốt sợi thủy tinh nhằm đáp ứng nhu cầu sáng tạo của các kiến trúc sư. Với mối quan hệ hợp tác này, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho thị trường xây dựng trong và ngoài nước những sản phẩm tối ưu nhất.

    166 Lê Trọng Tấn, Phường Hòa Phát,
    Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam