Dự án đã thực hiện

DỰ ÁN: PHÁT TRIỂN NAM HỘI AN

 

ĐỊA ĐIỂM: Nam Hội An, Hội An, Việt Nam.
THỜI GIAN THI CÔNG: 2019-2020
SẢN PHẨM: Viền lan can, phào chỉ, mái che và ốp ban công
KIẾN TRÚC SƯ VÀ NHÀ THIẾT KẾ: Công ty TNHH Wong & Ouyang, Hồng Kông
ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG: Công ty TNHH phát triển Nam Hội An
CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty TNHH phát triển Nam Hội An
TIÊU CHUẨN: Thiết kế mối nối hở; sử dụng đá sa thạch vàng , có khả năng kháng nước hiệu suất cao và màu bê tông tự nhiên.

5 dự án công trình khách sạn được xây dựng bằng kỹ thuật ốp bê tông sợi thủy tinh GRC bao gồm: Khách sạn All Suite, khách sạn KHOS, Tòa nhà 1, Tòa nhà 2 và Tòa nhà 3.

 

 

Dự án này đòi hỏi một kết cấu bê tông hoàn chỉnh chất lượng cao nhằm bao phủ những bức tường bên ngoài. Khuôn uốn GRC cấp độ bền 18P được bổ sung thêm hợp chất cao phân tử nhằm sử dụng cho toàn bộ dự án này . Tổng cộng hơn 13000m viền lan can, 1000m2 tấm ốp ban công mang nét đặc trưng của hình chữ C, hơn 3500m2 phào chỉ ASH được sử dụng trong công trình khách sạn KHOS và 3 mái che riêng biệt phía trước các lối ra vào khách sạn.

 

Trong tất cả 5 công trình, có hơn 13000m GRC đúc với bề mặt cốt liệu lộ ra xung quanh mỗi tầng để trang trí cũng như chiếu sáng. Hình ảnh bên phải cho thấy một số khuôn này đã được đưa vào sử dụng.

Có 65 ban công được xây dựng bằng xi măng được yêu cầu ốp GRC để tạo hình chữ C với hệ thống chiếu sáng phía trên và hai bên.

 

Ở mức độ cấu trúc nền, phào chỉ GRC có hơn 17 kiểu dáng khác nhau được sử dụng để bao quanh hai mặt tiền của các tòa nhà. Tổng số lượng là hơn 3775m.

 

 

Hai mái che ở lối vào chính số 3 của tòa nhà cũng được ốp GRC. Tất cả các góc đều là những mảnh ghép riêng biệt được sản xuất tại chổ. Với khả năng chống thấm nước cao, sơn Guard Industrie Metallic đã được sự dụng cho mái che này. Hơn 1400m2 GRC được dùng trong khu vực này.

 

 

Tổng số lượng GRC được sử dụng cho 5 công trình này là hơn 20,000m2
Chất lượng bê tông sợi thủy tinh kháng kiềm của GRC VINA (Thái Lan)
Đối tác tin cậy của bạn trong mọi công trình.

-->

166 Lê Trọng Tấn, Phường Hòa Phát,
Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam